Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Long An: HT. Thích Minh Thiện thăm và sách tấn hành giả...

Long An: HT. Thích Minh Thiện thăm và sách tấn hành giả An cư tại Trường hạ tịnh xá Ngọc Tâm

Sáng ngày 10/6/2019( nhằm 8/5/Kỷ Hợi), Trường hạ tịnh xá Ngọc Tâm, Long An được vinh dự cung đón bước chân an lạc của HT. Thích Minh Thiện – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Phân ban Hoằng pháp viên thuộc Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An, đến thăm và sách tấn hành giả an cư  tại Trường hạ TX Ngọc Tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời pháp đầu tiên do HT. Trưởng BTS GHPGVN tỉnh trực tiếp chia sẻ, Trường hạ Ni vô cùng hoan hỷ, 117 vị hành giả an cư thanh tịnh thân tâm, lắng nghe lời chỉ dạy cao quý của HT.  HT nhấn mạnh: “Kiết hạ An cư là cơ hội cho chúng ta cùng tập trung về một điểm, để ôn lại lời dạy của Đức Phật, trì tụng giới bổn, chia sẻ kinh, luật, luận, trau dồi kiến thức cho nhau, giúp đỡ hỗ trợ nhau cùng tinh tấn trên con đường tu tập giác ngộ giải thoát. Phải nói, đây là điều rất quan trọng cho tu sĩ chúng ta, chín tháng dấn thân cống hiến, phục vụ cho đạo pháp và dân tộc, ba tháng an cư là thời gian tốt nhất để bồi dưỡng thân tâm, kiến tạo tri thức cho bản thân mình, đây là tư lương, hành trang quý giá cho người tu sĩ chúng ta”.

HT. Thích Minh Thiện – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Phân ban Hoằng pháp viên thuộc Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An

Đến với Trường hạ Ngọc tâm, HT không chỉ chia sẻ pháp mà HT luôn sách tấn và tán thán công đức tu tập của chư hành giả, HT muốn được nghe lời phát biểu từ phía chư hành giảng an cư, để biết được tâm nguyện  của mọi người để HT có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho chư Tôn đức Ni tỉnh nhà an tâm tu học trong ba tháng, có được niềm hỷ lạc nhất.

Sau thời pháp thoại của HT Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An, Ban Chức sự Trường hạ  kính dâng lời cảm tạ tri ân sâu sắc nhất, với lòng thành kính “nguyện cầu chư Phật  mười phương gia hộ HT pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, Phật sự viên thành. Ngài mãi là cây đại thụ che mát cho chúng con và tất cả chúng sanh thêm nhiều lợi lạc, trong kiếp hiện tại dẫn đến tương lai”.

Ban TT-TT Ni giới Hệ phái
theo phatsuonline

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!