Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Long An: Chùa Thiên Khánh tuần lễ Phật đản Vesak 2019

Long An: Chùa Thiên Khánh tuần lễ Phật đản Vesak 2019

Chùa Thiên Khánh tọa lạc thành phố Tân An, tỉnh Long An trang nghiêm tổ chức tuần lễ Phật Đản từ ngày 08-14/04/Kỷ Hợi tại Giảng đường.

Quang lâm buổi khai pháp có HT. Thích Thiện Huệ – CM BTS GHPGVN tỉnh Long An; cùng chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử đồng tham dự. Trong tuần lễ Phật đản, tại bổn tự diễn ra nhiều hoạt động nhằm chào mừng cũng như cho quý Phật tử trải nghiệm và thực hiện mọi điều tốt đẹp nhất, với ý nghĩa và việc làm thiện có được chúng con dâng lên cúng dường  đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Ngài là Cha lành của nhân loại, đã đem an vui hạnh phúc cho chúng sanh.

Mỗi đêm đạo tràng trì tụng  kinh Thi Hóa Cuộc đời đức Phật do HT. Thích Tấn Đạt biên soạn, ngoài ra quý Phật tử thực hành hạnh lắng nghe, tham gia khóa tu niệm Phật, giúp tâm thanh tịnh, chánh niệm, giữ gìn oai nghi của người cư sĩ thật tốt, đem lại lợi lạc cho mình và người.

Được biết đây là hoạt động thường xuyên của bổn tự, nhân mùa Phật đản Vesak 2019 này, chùa Thiên Khánh nỗ lực rất nhiều trong việc Từ thiện Xã hội, khởi động chương trình Phật đến trong tâm mọi người, mọi nhà,  xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa đem lại kết quả thiết thực nhất, hàng Phật tử vô  cùng  hoan hỷ vì bản thân thực hành và có được phước báu.

theo phatsuonline

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!