Thứ Ba, 24 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Long An: Chùa Phật Bửu, huyện Tân Thạnh tiếp sức mùa thi...

Long An: Chùa Phật Bửu, huyện Tân Thạnh tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử năm 2019

Sáng ngày 25/6/2019, tại chùa Phật Bửu, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An kết hợp cùng các em tình nguyện viên và đạo tràng Phật tử, thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi cho các em sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Trường Trung học phổ thông (THPT) Tân Thạnh diễn ra từ ngày 25-27/6/2019.

Đạo tràng Phật tử Chùa Phật Bửu đã chuẩn bị từ sớm những phần điểm tâm sáng dành cho các em sĩ tử để ấm lòng bước vào phòng thi của ngày đầu tiên. Những phần cơm chay tuy đạm bạc, đơn sơ, nhưng đó là tấm lòng của quý Thầy và anh, chị tình nguyện viên; đạo tràng Phật tử chùa Phật Bửu, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long an đã góp phần tăng thêm nghị lực cho các em sĩ tử có niềm tin đạt thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.

Trong buổi điểm tâm sáng, ĐĐ. Thích Giác Hải – Phó trụ trì Chùa Phật Bửu; ĐĐ. Thích Nguyên Lộc đã đến động viên và có đôi lời chúc các em sĩ tử luôn vững tin và quyết tâm thi thật tốt để không phụ tấm lòng mong đợi của cha mẹ và thầy, cô giáo.

Thầy giáo Phan Văn Hà – Hiệu Trưởng trường THPT Tân Thạnh cũng đến thăm hỏi và khuyến khích, động viên các em bình tĩnh bước vào phòng thi, xem xét thật cẩn trọng các đề thi khi làm bài để đạt kết quả tốt.

Thích Nguyên Lộc
theo phatsuonline

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!