Thứ Bảy, 29 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Lắng đọng tại khóa tu tuổi trẻ “Sống không hối tiếc”

Lắng đọng tại khóa tu tuổi trẻ “Sống không hối tiếc”

Hai ngày 16 – 17/3 vừa qua Nhóm thiện nguyện Sen Xanh đã phối hợp với Đạo Phật Ngày nay Hà Nội, CLB Nụ cười và những người bạn Hưng Yên đồng tổ chức Khóa tu sinh viên “ Sống không hối tiếc kỳ 2” tại chùa Hoàng Bà, tỉnh Hưng Yên.

Khóa tu được diễn ra dưới sự cho phép của Ni sư Thích Nữ Đàm Đào – Trụ trì chùa Hoàng Bà, xã Bảo Khê, tỉnh Hưng Yên và hướng dẫn từ Thầy Thanh Đạo. Chương trình thu hút được hơn 600 bạn thanh niên đến từ các CLB/ Đội /nhóm tình nguyện khu vực miền Bắc về tham dự.

Trở về đồng hành cùng chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những lời chia sẻ pháp thoại từ TT.TS Phật học Thích Đồng Thành – Phó trưởng Ban Thường Trực Ban Trị sự GHPGVN Tỉnh Bình Định, Hiệu Trưởng trường Trung cấp Phật Học Tỉnh Bình Định; TT. TS Phật học Thích Nhật Từ  – Phó Ban Hoằng Pháp TW, Trụ trì chùa Giác Ngộ và TT.TS Thích Hạnh Bình – Trụ trì chùa Cổ Am tỉnh Hưng Yên

Bên cạnh đó, các bạn được giao lưu, gặp gỡ với những vị diễn giả như ông Nguyễn Tiến Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư khởi nghiệp Quốc gia; bà Phạm Thị Minh Hương – Tổng giám đốc công ty chứng khoán VNDIRECT, giao lưu trò chuyện với MC Trần Hạnh Phúc.

Những bài học bổ ích, những giá trị, những khoảnh khắc mà nỗi chúng ta đều không thể nào quên, dần được tưới tẩm vào tâm hồn nhiệt huyết của các bạn thanh niên. Ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, của màu xanh tình nguyện bùng lên và rực sáng trong đêm “Thắp lửa thiện nguyện”. Ngọn lửa ấy vẫn sẽ luôn bừng cháy và lan tỏa với những niềm tin và lý tưởng của tuổi trẻ, của trái tim thiện nguyện.

Huyền Thanh
theo phatgiao.org.vn

 

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!