Chủ Nhật, 22 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Lâm Đồng: Chính quyền chúc mừng PG tỉnh nhân dịp Tết Nguyên...

Lâm Đồng:
Chính quyền chúc mừng PG tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 24/12/Đinh Dậu (09/02/2018), ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng cùng phái đoàn đã đến văn phòng BTS GHPGVN tỉnh (chùa Linh Sơn, Tp. Đà Lạt) thăm và chúc tết Chư tôn đức thường trực BTS.HT.Thích Toàn Đức, UV HĐTS, Trưởng Ban Trị sự tỉnh đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh. 

 Thay mặt đoàn, ông đã gửi đến Chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử trên địa bàn toàn tỉnh lời chúc sức khỏe, năm mới nhiều thắng lợi mới. Nhân dịp này, ông cũng đã bày tỏ niềm vui mừng và ghi nhận những đóng góp của Phật giáo đối với sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Cũng tại VP BTS sáng cùng ngày, Đại tá Nguyễn Quang Thống, Phó Giám đốc công an tỉnh cùng phái đoàn đã đến thăm, chúc tết BTS Phật giáo. Lãnh đạo ngành công an đã chúc mừng BTS cùng các chức sắc Phật giáo và Tăng Ni, Phật tử năm mới sức khỏe, Phật sự viên thành, vạn sự như ý, đồng thời ông cũng vui mừng thông báo một số kết quả đạt được. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni Phật tử tỉnh nhà, ông mong rằng cùng các tôn giáo bạn, Phật giáo tỉnh Lâm Đồng luôn chung vai, đồng hành cùng lực lượng công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc, hướng tới xây dựng quê hương Lâm Đồng, ngày càng bình yên, văn minh, giàu đẹp. Đồng thời chúc mừng Chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử năm mới ngập tràn hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý…

Cũng trong không khí vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc, phái đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo quý cơ quan: Tỉnh ủy, Ban Dân vận tỉnh ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng. Tại các nơi đến, HT.Thích Toàn Đức đã thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác Phật sự như: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn tỉnh, Đại lễ Phật đản, Đại lễ báo hiếu Vu lan, xây chùa, tôn tượng … và mong rằng trong thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại.

Thích Linh Toàn
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!