Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Kon Tum: Ban từ thiện PGVN tỉnh trao tặng 1700 suất ăn...

Kon Tum: Ban từ thiện PGVN tỉnh trao tặng 1700 suất ăn hỗ trợ bà con đang trên đường về quê

Ngày 11/10/2021 (nhằm ngày mùng 6/09 năm Tân Sửu), SC. Liên Nhân – Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương hỗ trợ gần 1200 suất ăn tiếp sức cho bà con trở về quê nhà.

Những suất cơm trưa tiếp sức cho bà con được trao tại chốt kiểm soát Sao Mai (570 phần); khu cách ly Nguyễn Tất Thành (600 phần).

Trợ duyên cho hoạt động thiện nguyện còn có Ni Sư Thích Nữ Đồng Phúc (Mỹ), nhóm các chị em nhà bếp Chị Linh, Mai, Thơm, Nga…. , cảm ơn chị Hoa & các anh em nhà bếp Lẫu 42 và chư Phật tử Tịnh xá Khánh Hưng cùng quý mạnh thường quân trong và ngoài nước đã ủng hộ tịnh tài, tịnh vật kịp thời; các tài xế xe đã giúp vận chuyển những suất cơm đến nơi tiếp sức cho bà con.

Tiếp tục hành trình trao yêu thương cho người dân về quê, ngày 12/10, Ban từ thiện tiếp tục hỗ trợ 500 suất cơm ủng hộ bà con trên đường về quê.

Tại đây, Sư cô Liên Nhân đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến Đại đức Thích Giải Trí và chư Phật tử chùa Phật Quang TP.Kon Tum đã ủng hộ thức ăn giúp bà con.

Nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo chứng minh luôn gia hộ cho Đại đức, quý Phật tử và các MTQ luôn được nhiều sức khỏe và an lành.

Sư cô Liên Nhân (PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!