Chủ Nhật, 22 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Sơn tặng quà đến bà con tại...

Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Sơn tặng quà đến bà con tại huyện Giang Thành

Sáng ngày 27/08/2019 (nhằm ngày 27/07 Kỷ Hợi), ĐĐ.Thích Minh Khải – Ủy viên Ban Từ thiện Xã hội (TTXH) TƯ, Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Phó trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (P.Vĩnh Thanh, TP.Rạch Giá), ĐĐ. Thích Tuệ Định – Ủy viên ban Phật giáo Quốc tế (PGQT) TƯ, Trưởng ban PGQT GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Trưởng BTS GHPGVN huyện Giang Thành cùng các Phật tử của tịnh xá đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Được biết, vừa qua tại tịnh xá Ngọc Sơn cũng đã trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Và nhân dịp này Đại đức cũng đã vận động các Phật tử về huyện Giang Thành tiếp tục chia sẻ và hỗ trợ nhằm giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Tại đây, ĐĐ. Thích Minh Khải, ĐĐ. Thích Tuệ Định và đại diện chính quyền có ông Dương Thành Phúc – Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Giang Thành, ông Trịnh Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND xã đã tận tay trao 200 phần quà cho bà con nghèo, người già, đa phần là người dân tộc. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai nước mắm, trị giá trên 200 nghìn đồng. Tổng giá trị đợt từ thiện lần này hơn 40 triệu đồng do các Phật tử đạo tràng tịnh xá Ngọc Sơn phát tâm tài trợ.

Nhân dịp này ĐĐ. Thích Minh Khải và cùng Phật tử đã đến thăm và khảo sát xây nhà “An cư lạc nghiệp” cho gia đình ông Bùi Trung Hậu và Bà Trần Thị Tư ở ấp Tà Ten, xã Phú Lợi, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Được biết gia đình của ông Bùi Trung Hậu có hoàn cảnh khó khăn, công việc thì không được ổn định. Tại đây Đại đức đã gửi đôi lời hỏi thăm, động viên gia đình và sẽ kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ xây nhà để gia đình có được ngôi nhà kiên cố, giúp anh chị có thể an cư lạc nghiệp.

Tường Huy
theo
phatsuonline

 

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!