Thứ Năm, 27 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Kiên Giang: Chùa Tân Phước tặng 150 phần quà tết cho người...

Kiên Giang: Chùa Tân Phước tặng 150 phần quà tết cho người nghèo

Nằm trong chuỗi hoạt động tặng quà tết cho người nghèo theo chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 26/1/2019 (21/12 năm Mậu Tuất), Sư cô Thích Nữ Huệ Tánh, trụ trì chùa Tân Phước, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất phối hợp cùng chính quyền địa phương và các Phật tử tặng 150 phần quà hỗ trợ bà con nghèo đón tết nguyên đán.

Sư cô Huệ Tánh trao các phần quà tết cho bà con nghèo

Đến dự buổi tặng quà còn có ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Mỹ Lâm.

Phát biểu tại buổi trao quà, Sư cô Thích Nữ Huệ Tánh cho biết, chùa Tân Phước mặc dù còn khó khăn về cơ sở vật chất, đang trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, với tấm lòng của người con Phật, cảm thông trước sự vất vả, nghèo khó của bà con địa phương, sư cô Huệ Tánh đã cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo đón xuân được hạnh phúc, Sư cô đã vận động các Phật tử CLB thiện nguyện Hương Từ tại Bình Dương đóng góp để hỗ trợ mỗi người nghèo một phần quà gồm gạo, mì, bánh mứt và tiền mặt, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, tổng trị giá khoảng 45 triệu đồng.

Sư cô Huệ Tánh cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Phật tử CLB thiện nguyện Hương Từ đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật để người dân nghèo nơi đây được đón tết trong niềm vui trọn vẹn, thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật.

Phật sự Online

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!