Thứ Ba, 4 Tháng Mười 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Kiên Giang: Chùa Bửu Minh trao tặng 300 phần quà cho bà...

Kiên Giang: Chùa Bửu Minh trao tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu Lan báo hiếu PL.2566

     Vừa qua, ngày 16/8/2022 (nhằm ngày 19/7 năm Nhâm Dần), Sư cô Thích Nữ Như Liên – trụ trì chùa Bửu Minh (xã Thuận Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) đã trao tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Minh.

     Về phía chính quyền có sự góp mặt của: Bà Võ Thị Hồng Nhiên – Chủ tịch xã Thuận Hòa; Ông Trần Văn Rở – Trưởng ấp đã đến tham dự, chứng minh buổi lễ trao quà.

     Tại buổi lễ, Sư cô Thích Nữ Như Liên đã có đôi lời chia sẻ nhằm tri ân nhà tài trợ chính của chuyến từ thiện lần này là nữ Ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Công Vinh đã dành tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

 

     Được biết, mỗi phần quà gồm có:10kg gạo, 1kg cà phê, nước tương, mì gói. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện là 90 triệu đồng.

     Đại dịch Covid-19 đợt thứ 4 đi qua để lại biết bao thiệt hại về người và của. Vùng quê nghèo lại càng chật vật hơn về kinh tế, đời sống người dân nơi huyện An Minh đến hôm nay vẫn còn rất khó khăn. Mong rằng những phần quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp bà con ổn định hơn phần nào lo toan trong cuộc sống.

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!