Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Khánh thành lớp vi tính

Khánh thành lớp vi tính

Tiếp tục chương trình trao tặng máy vi tính cho các em học sinh nghèo ở những vùng sâu, vùng xa, vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ; TT.Thích Phổ Hòa, Phật tử chùa Tuệ Viên (Hoa Kỳ) đến chùa Tam Giáo (Hưng Yên) khánh thành phòng vi tính.

Các em học sinh ở Quảng Trị được tặng máy vi tính

Đoàn cùng chư tôn đức chùa Tam Giáo đã cắt băng khai giảng lớp vi tính cho học sinh nghèo tại đây và tặng quà cho 200 em học sinh. Đây là chương trình tặng máy vi tính do TT.Thích Minh Thiện, TT.Thích Phổ Hòa và quý Phật tử chùa Tuệ tài trợ.

Với tâm nguyện sẽ giúp cho 63 tỉnh và thành phố, mỗi tỉnh có một lớp học vi tính miễn phí cho các em học sinh nghèo theo học, tính đến nay chương trình đã tặng hơn 400 máy tại 40 tỉnh thành cùng tặng quà cho trên 2.000 em học sinh nghèo. Với tổng trị giá gần 200 ngàn USD.

Tại Huế, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Phổ Hòa và Phật tử đến cúng dường trường hạ tại Học viện Phật giáo VN tại Huế, chùa Đức Sơn, Diệu Đức cùng trao số tiền 5.000 USD. Do HT.Thích Chơn Lễ, chùa Tường Quang (Hoa Kỳ) ủng hộ làm đường. Đoàn cũng đến Trung tâm Dạy nghề Phùng Xuân (Quảng Trị) cắt băng khai giảng lớp vi tính và tặng quà cho 50 em học sinh nghèo.

Ph.V
theo Giác Ngộ online

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!