Thứ Ba, 24 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Khánh Hòa: Lớp cư sĩ Áo Lam Nha Trang tri ân mùa...

Khánh Hòa: Lớp cư sĩ Áo Lam Nha Trang tri ân mùa Hiếu hạnh

Đúng 19 giờ ngày 15/08/2018, tại Hội trường Văn phòng GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, chùa Sắc Tứ Long Sơn, Tp.Nha Trang đã diễn ra Lễ Tri ân và Báo ân do lớp học Phật pháp cư sĩ Áo Lam Nha Trang tổ chức.

Buổi lễ có sự chứng dự của HT.Thích Nguyên Quang, Phó Trưởng  BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Chư tôn  đức tăng, ni Ban Hoằng pháp tỉnh, Chư tôn đức giáo thọ và trên 100 học viên lớp cư sĩ Áo Lam tham dự.

Thượng tọa Trưởng ban Hoằng pháp phát biểu khai mạc nêu lên ý nghĩa của ngày lễ Vu lan và hoài niệm, truy niệm về công đức của quý Chư tôn túc – những vị thầy đã dày công xây dựng từ sơ khai cho đến hôm nay để có được lớp học phật pháp cư sĩ Áo Lam tu học vào tối thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần.

Sau lễ dâng hoa là cảm niệm của đại diện học viên, bày tỏ lòng biết ơn tới quý Chư tôn thiền đức tôn kính, quý Thầy giáo thọ đã giàu lòng từ mẫn ban pháp nhũ, giáo dưỡng lớp học trong suốt thời gian qua

HT.Thích Nguyên Quang đã ban đạo từ sách tấn, nhắc nhở học viên cố gắng hơn nữa để ứng dụng phật pháp vào đời sống sao cho “tốt đạo – đẹp đời”, xứng đáng là người con Phật.

Nhân dịp này, các học viên đã hát những bài ca về lòng hiếu hạnh cúng dường Đại lễ Vu Lan.
Trí Bửu – Tâm Chiếu Lý
theo Phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!