Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Khánh Hòa: Họp công tác tổ chức Hội thảo Hoằng pháp 15...

Khánh Hòa: Họp công tác tổ chức Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh miền Trung – Cao nguyên

Chiều ngày 19/09/2018 (10/08/Mậu Tuất), dưới sự điều hành của HT.Thích Minh Thông, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Ban Tổ chức Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Cao Nguyên do tỉnh Khánh Hòa đăng cai từ ngày 28 – 30/9/2018, đã tổ chức họp để rà soát công tác tổ chức Hội thảo tại chùa Long Sơn (số 20 đường 23/10, Tp.Nha trang, tỉnh Khánh Hòa).

Tham dự cuộc họp còn có HT.Thích Nguyên Quang, Phó BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; TT.Thích Thông Huệ, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; TT.Thích Minh Nhẫn, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp T.Ư và toàn thể nhân sự của Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa.

Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Cao Nguyên là một trong những công tác phật sự quan trọng và được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa. Để có sự chuẩn bị chu đáo và kịp thời cho Hội thảo, từ cách đây 1 tháng, Ban Tổ chức Hội thảo đã hoàn thành việc thành lập, phân công phân nhiệm và đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động cụ thể của các tiểu ban, chuẩn bị nơi lưu trú và phương tiện di chuyển cho các đại biểu, vận động viết, đóng góp và thiết kế kỷ yếu hội thảo…

Lắng nghe các tiểu ban báo cáo công tác chuẩn bị những ngày qua, HT.Thích Minh Thông đại diện BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa và TT.Thích Minh Nhẫn – Đại diện Ban Hoằng pháp T.Ư đã có đôi lời nhắc nhở chân thành, chỉ ra những vấn đề cần hết sức lưu tâm trong công tác tổ chức Hội thảo. Đây là những lời chỉ dạy quý báu đối với Ban Tổ chức Hội thảo.

Đại diện Ban Tổ chức Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Cao Nguyên, TT.Thích Thông Huệ đã bày tỏ sự tâm huyết, quyết tâm tổ chức thành công Hội thảo và để lại dấu ấn sâu đậm với các đại biểu về tham dự.

Thích Tâm Như, Ban TTTT Phật giáo tỉnh Khánh Hòa
theo Phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!