Khánh Hòa:
Đạo tràng Bát quan trai chùa Đức Hòa tổng kết cuối năm

637

Ngày mùng 1/12/Đinh Dậu (17/1/2018), đạo tràng Bát quan trai chùa Đức Hòa (128 Trần Quý Cáp, thị xã Ninh Hòa) đã tổ chức khóa tu thường kỳ và tổng kết cuối năm.

Hòa thượng Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS PG tỉnh Khánh Hòa, Viện chủ Tổ đình Thiên Bửu (thôn Bình Thành, xã Ninh Bình) đã quang lâm truyền trao giới pháp cho các hành giả về tham dự khóa tu.

Như thường lệ, chương trình buổi sáng với các thời khóa dâng hương, lễ Phật, phóng sinh, thọ giới. Hòa thượng tán dương tinh thần tu học của toàn thể quý Phật tử trong năm 2017 và hy vọng mỗi thành viên khi đến đạo tràng, đều có được niềm an lạc thật sự.

Buổi  chiều là chương trình lễ tri ân Tam bảo, đạo tràng Bát quan trai đã cung thỉnh TT.Thích Nhuận Đức, Phó Thường trực BTS PG thị xã Ninh Hòa, Chư tôn đức giáo thọ của đạo tràng bát quan trai quang lâm về dự lễ tổng kết cuối năm.

BTC đã đưa ra những đánh giá khách quan về thành tựu cũng như hạn chế của 22 khóa tu trong năm 2017. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để áp dụng cho các khóa tu tiếp theo.

TT.Thích Nhuận Đức ban đạo từ và nhắc nhở đại chúng năm 2018 cần thành lập ban điều hành của đạo tràng Bát quan trai để theo dõi đôn đốc việc thực hiện thời khóa tu tập và sinh hoạt.

Phật tử Nguyên Vương thay mặt cho đạo tràng Bát quan trai tri ân chư tôn đức chùa Đức Hòa, Tổ đình Thiên Bửu đã tạo duyên lành cho Phật tử các xã phường về tu tập, tri ân đến các thầy giáo thọ đã chia sẻ Phật pháp nhân các khóa tu.
Quảng Ấn
theo Phatgiao.org.vn