Khánh Hòa:
Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc Tết Ban Trị sự tỉnh

601

Nhân dịp Tết Mậu Tuất sắp về, chiều 31/01/2018, ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hòa tại Văn phòng BTS – chùa Sắc tứ Long Sơn Nha Trang.

Chư tôn đức BTS Phật giáo Khánh Hòa tiếp đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ

Cùng đi với đoàn có ông Trần Trọng Vũ, Chuyên viên Ban Tôn giáo Chính phủ, ông Nguyễn Hữu Dinh, Trường Ban Tôn giáo tỉnh Khánh Hòa và các thành viên trong đoàn.

Tiếp đoàn có HT.Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hòa, cùng Chư tôn đức Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn đã điểm qua một số thành tựu về văn hóa, kinh tế, xã hội của đất nước năm 2017, trong đó có sự đóng góp của Tăng Ni, Phật tử cả nước. Đặc biệt, là huyện đảo Trường Sa có một phần đóng góp rất lớn của Phật giáo Khánh Hòa góp phần gìn giữ biên giới hải đảo của Tổ quốc.

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa , HT.Thích Ngộ Tánh đã cảm ơn ông Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ cùng phái đoàn đã thăm và chúc Tết. Hòa thượng cũng đã giới thiệu một số thành tựu Phật sự của Khánh Hòa nổi bật là phát triển Phật sự ở hai huyện miền núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, cử quý Thầy đi trụ trì 6 chùa tại huyện đảo Trường Sa: Trường Sa Lớn, Song Tử Tây, Sơn Ca, Nam Yết, Sinh Tốn, Phan Vinh…

Hòa thượng Thích Ngộ Tánh chúc ông Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các thành viên năm mới Mậu Tuất dồi dào sức khỏe, để thực hiện thành công mọi công tác được giao. Hòa thượng cũng đã trao tặng ông Phó Trường Ban Tôn giáo Chính phủ và quý vị trong đoàn ấn phẩm Quảng Đức và hoằng pháp Xuân Mậu Tuất của BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hòa ấn hành.
Buổi chiều cùng ngày, đoàn Dân vận Tỉnh ủy, do ông Cao Ngọc Tâm, Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh Khánh Hòa và các thành viên; đoàn UBMTTQVN tỉnh Khánh Hòa do ông Huỳnh Mông Giang, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Khánh Hòa cùng phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa.
Trí Bửu
theo Phatgiao.org.vn