Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Huyện Bến Lức Long An: Ban Trị sự Phật giáo tặng quà...

Huyện Bến Lức Long An: Ban Trị sự Phật giáo tặng quà cho bà con, phật tử khó khăn trên địa bàn huyện

Vừa qua, ngày 04/09/2021( 28/07/Tân Sửu)  Ban Trị sự GHPGVN huyện Bến Lức đã tiếp tục đến thăm và tặng quà cho bà con trong khu vực phong toả ảnh hưởng dịch bệnh Covid.

Thực hiện Chương trình “Trao quà tình người giữa mùa dịch Covid ” có sự hiện diện của chư Tôn Đức: Đại Đức Thích An Trung – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Bến Lức làm trưởng đoàn; Ni sư Thích Nữ An Tâm – Trụ trì chùa Trúc Lâm; Sư cô Thích Nữ An Hương – Trụ trì chùa Phước Long; Sư cô Thích Nữ Như Trang – Trụ trì chùa Pháp Vân.

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện đã trao 500 phần quà gồm: Khu vực xã Thanh Phú; Khu vực Thuận Đạo;. Khu vực xã Nhựt Chánh; Khu vực xã Thạnh Đức; Khu vực xã Mỹ Yên. Phẩm vật gồm: Gạo: 5.000 kg, đường 500 kg, dầu ăn 500 chai,  nước tương 500 chai, trứng gà: 5000 trứng, Trái cây 500 bịch,  Bột ngọt: 250 kg , chao 500 hủ. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá của chuyến đi từ thiện là 150.000.000 đồng.

Đại diện phái đoàn Đại Đức Thích An Trung – Trưởng Ban Trị sự huyện Bến Lức đã tri ân chư Tôn Đức các Tự viện cùng với quý Nam, Nữ Phật tử gần xa đã tiếp sức hỗ trợ cho bà con. Những món quà tuy nhỏ nhưng bằng cả tấm lòng của người con Phật nhằm chia sẽ bớt đi phần nào những khó khăn của bà con trong tình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến kinh tế và sức khoẻ của người dân. Đại đức Thích An Trung cũng thay mặt Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện cảm ơn Chính quyền địa phương các cấp và Quân đội đã tạo mọi điều kiện cho Ban Trị sự thực hiện chương trình “ trao quà tình người giữa mùa dịch Covid” được thành công tốt đẹp.

An Hương (Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Long An)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!