Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Họp mặt chức sắc, tu sĩ tôn giáo tỉnh Đồng Nai nhân...

Họp mặt chức sắc, tu sĩ tôn giáo tỉnh Đồng Nai nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Vào lúc 09h30, ngày 24/01/2019 (19/12 Mậu Tuất), Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt chức sắc, tu sĩ tôn giáo tỉnh Đồng Nai nhân dịp xuân Kỷ Hợi.

Dự họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Thanh Sơn, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở ngành liên quan.

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hòa Hiệp đã thông báo nhanh kết quả thực hiện kinh tế – xã hội của tỉnh. Trong đó nổi bật là đến nay, Đồng Nai đã có 133 xã được công nhận nông thôn mới, 17 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. An sinh xã hội được quan tâm, khối đại đoàn kết không ngừng được củng cố và phát huy. Để đạt được những thành tựu này, bên cạnh sự quan tâm tập trung chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền còn có sự đóng góp không nhỏ của các tầng lớp nhân dân, trong đó có đồng bào các tôn giáo.

Ni trưởng TN.Huệ Hương đóng góp ý kiến.

Thừa ủy lệnh BTS.GHPGVN tỉnh, TT.Thích Huệ Khai – Ni trưởng TN.Huệ Hương đóng góp ý kiến và gửi lời cám ơn chân thành, chúc tết đến ban tôn giáo cùng toàn thể tôn giáo bạn. Nhân dịp này, BTG ghi nhận những đóng góp tốt đời đẹp đạo của các tôn giáo đã nỗ lực hoạt động nhằm đem đến cuộc sống an lành hạnh phúc chotất cả tín đồ.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, tại buổi họp mặt, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng quà cho các tổ chức và chức sắc, tu sĩ các tôn giáo. Đồng thời cầu chúc một năm mới Kỷ Hợi an khang – thịnh vượng đến với tất cả mọi người.

Thay mặt Ban Tôn giáo, ông Nguyễn Quốc Vũ – Trưởng Ban Tôn giáo gửi lời chúc Tết đến các tôn giáo.

Tín Nhã
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!