Thứ Bảy, 22 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Hội nghị đại biểu Huynh trưởng Gia đình Phật tử Việt Nam:...

Hội nghị đại biểu Huynh trưởng Gia đình Phật tử Việt Nam: “Đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới”

Sáng qua 22/11 (tức ngày 16/10 Âm lịch), Hội nghị đại biểu Huynh trưởng Gia đình Phật tử Việt Nam lần thứ 12 sẽ diễn ra tại tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng). Hội nghị sẽ bế mạc vào ngày 25/11(19/10 âm lịch)

Với chủ đề “Đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới”, hội nghị sẽ tập trung góp ý, tu chỉnh một số điều trong Nội quy GĐPT và Nội quy Huynh trưởng GĐPT nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới để phù hợp với tinh thần Hiến chương GHPGVN được tu chỉnh lần 6.

Hội nghị cũng là dịp để các huynh trưởng góp ý, tu chỉnh, bổ sung nhằm từng bước hoàn chỉnh tài liệu tu học và huấn luyện của đoàn sinh và huynh trưởng các ngành, các cấp đã được bộ phận Nghiêm huấn và Tu thư của Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư biên soạn.

Có khoảng 650 đại biểu huynh trưởng tham dự hội nghị, gồm có Ban cố vấn Huynh trưởng cấp Dũng, thành viên ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư; đại biểu huynh trưởng các tỉnh thành, đại biểu Ban Bảo trợ GĐPT.

Theo đó, chiều nay, 23-11, sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội nghị đại biểu Huynh trưởng GĐPT lần thứ 12. Trước đó sẽ có các phiên thảo luận về Nghiêm huấn và Tu thư; thảo luận về tu chỉnh Nội quy.

theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!