Thứ Năm, 27 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Hội chữ thập đỏ Việt Nam thăm, chúc Tết Trung Ương GHPGVN

Hội chữ thập đỏ Việt Nam thăm, chúc Tết Trung Ương GHPGVN

Sáng ngày 30-1-2019, bà Nguyễn Xuân Thu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã đến Trụ sở Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam chúc Tết chư tôn đức Giáo Hội Phật giáo Việt Nam. Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng trị sự Trung Ương GHPGVN.

Hội chữ thập đỏ Việt Nam thăm, chúc Tết Trung ương GHPGVN

Tại buổi tiếp xúc, bà Nguyễn Thị Xuân Thu đã trình bày thành quả đạt được trong năm qua, Hôi chữ thập đỏ đã đẩy mạnh việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trên mọi lĩnh vực, chú trọng phát triển kinh tế – xã hội, giảm nghèo bền vững, thực hiện tốt an sinh xã hội, các hoạt động nhân đạo, từ thiện đã chủ động phối hợp cùng các đoàn thể thực hiện cuộc vận động “mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

Nhân dịp này, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu cũng cho biết Ban từ thiện xã hội Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam xuống đến Ban trị sự Tỉnh, thành GH Phật giáo các cấp cơ sở trong năm qua đã tham gia tốt các phong trào nhân đạo, từ thiện, đặc biệt quan tâm đến khu vực miền núi có nhiều đồng bào dân tộc hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ không nơi nương tựa.

Qua buổi tiếp xúc, bà Nguyễn Thị Xuân Thu bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc và đánh giá rất cao những hoạt động từ thiện của Giáo hội năm qua đã để lại uy tín tốt đạo – đẹp đời đối với dư luận quần chúng xã hội.

Phúc Thanh
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!