Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
Giáo dục Tin giáo dục Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM: 14 Mai Bá Hương, ấp 1, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông báo của Hội đồng Điều hành Học viện chuyển đến Báo Giác Ngộ tối nay 27-11 thông báo một số điều chỉnh theo nội dung tinh thần phiên họp hôm qua 26-11-2021.

Thượng tọa Thích Quang Thạnh phát biểu tại buổi họp của Học viện chiều 26-11-2021

Theo đó, thông báo do Thượng tọa Thích Quang Thạnh, Phó Viện trưởng kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Điều hành ký phổ biến cho biết thực hiện sự chỉ đạo của Hoà thượng Viện trưởng, Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM gửi thông báo đến giảng viên và Tăng Ni sinh các khoá.

Cụ thể, thông báo cho biết trong phiên họp của Hội đồng Điều hành ngày 26-11-2021 vừa qua có dự kiến về thời gian tổ chức học tập tại lớp cho các khoá và tập trung nội trú cho các Tăng Ni sinh khoá XVI.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh tại TP.HCM hiện nay vẫn còn diễn biến phức tạp và chưa ổn định, vì vậy, các nội dung dự kiến trên, trong đó có việc tổ chức dạy và học trực tiếp; tập trung nội trú cho Tăng Ni sinh viên khóa XVI chưa triển khai thực hiện.

Thông báo cho biết Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM vẫn tiếp tục duy trì việc dạy và học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!