Hóc Môn: Chính quyền huyện thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự và các tự viện

157
Văn phòng Ban Trị sự PG huyện Hóc Môn- Chùa Giác Nguyên: 3 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sáng ngày 14-5, tại chùa Giác Nguyên (Văn phòng Ban Trị sự) Thường trực Ban Trị sự đã đón tiếp lãnh đạo chính quyền huyện đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565

Trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM đến Ban Trị sự Phật giáo huyện và Hòa thượng Thích Thiện Minh –

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Thiện Minh, Chứng minh ban Trị sự GHPGVN huyện; Thượng tọa Thích Minh Thanh, Trưởng ban Trị sự huyện, cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự.

Phái đoàn do ông Trần Văn Khuyên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu, cùng lãnh đạo các ban ngành của huyện.

Trong không khí cởi mở, ông Trần Văn Khuyên thay mặt lãnh đạo lãnh huyện chúc mừng Bạn Trị sự đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện nhà nhiệm kỳ 2021-2026, gởi lời chúc mừng các thành viên tân Ban Trị sự. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng với nhân lực trẻ, nhiệt huyết sẽ dấn thân và phụng sự tốt cho Đạo pháp và đồng hành cùng Dân tộc. Nhân Đại lễ Phật đản, ông Bí thư huyện cũng gởi lời an lành đến Tăng, Ni và Phật tử huyện nhà, ông cũng mong muốn Ban Trị sự nhắc nhở và động viên các tự viện làm tốt công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay

Đáp lại, Thượng tọa Thích Minh Thanh cảm ơn đến lãnh đạo huyện, đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cho Phật giáo trong thời gian qua. “Phật giáo huyện nhà sẽ gắng kết và đồng hành các hoạt động và hưởng ứng các chương trình hành động của địa phương”, Thượng tọa Thích Minh Thanh bày tỏ.

Phái đoàn chụp ảnh lưu niệm với chư Tăng Ni Ban Trị sựTăng, Ni và Phật tử huyện nhà sẽ nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch, theo các chủ trương của Giáo hội và Chính quyền các cấp. Thượng tọa Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện cũng đã thông tin về Đại lễ Phật đản sẽ hạn chế tập trung đông, khuyến khích các chùa thực hiện tốt biện pháp 5K của Bộ y tế để đón mùa Phật đản an lạc.

Quảng Hậu (GNO)