Thứ Hai, 23 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Hà Nội: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng GHPGVN

Hà Nội: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng GHPGVN

Chùa Quán Sứ
73 Quán Sứ, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sáng qua, 7-11-2019, kỷ niệm 38 năm ngày thành lập GHPGVN, ông Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo đã dẫn đầu phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đến trụ sở Trung ương GHPGVN, Hà Nội (chùa Quán Sứ) tặng hoa chúc mừng.

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông T.Ư và ĐĐ.Thích Nguyên Chính, UV HĐTS, Thư ký Văn phòng I TƯGH tiếp thân mật đoàn.
Sau khi tặng hoa chúc mừng, ông Bùi Hữu Dược thăm hỏi sức khỏe chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo các cấp Giáo hội và chúc mừng những thành tựu Phật sự mà GHPGVN đã đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển. Ông cũng mong muốn GHPGVN tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp luôn đồng hành cùng dân tộc, xây dựng Giáo hội ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng đất nước phát triển trong thời đại mới.

Tăng hoa chúc mừng 38 năm thành lập GHPGVN

Chư Hòa thượng trong câu chuyện thân tình bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm, sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các ban nghành đoàn thể trong xã hội thời gian qua đã giúp đỡ nhiệt tình cho các cấp của Giáo hội trong các công tác Phật sự và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ GHPGVN các cấp trong mọi công việc hoạt động Phật sự thời gian tới.

Phúc Thịnh (Giác Ngộ Online)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!