Chủ Nhật, 9 Tháng Sáu 2024
TIN TỨCThiện nguyệnH.Châu Thành: Chùa Nam An từ thiện lập thành tích chào mừng...

H.Châu Thành: Chùa Nam An từ thiện lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Tiền Giang lần thứ X

Chùa Nam An: ấp vĩnh hòa, Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam

Nhằm lập thành tích hướng về chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Tiền Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Sáng ngày 9/6/2022 (11/5 năm Nhâm Dần), Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Từ thiện xã Hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Nam An (ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 250 phần quà với tổng trị giá hơn 87 triệu đồng, hỗ trợ người khiếm thị, người khuyết tật và các hoàn cảnh đang gặp khó khăn tại xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành.

Với tinh thần từ bi cứu khổ ban vui của người học Phật, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên đã vận động quý Phật tử gần xa cùng chung tay chia sẻ 250 phần quà, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng (bao gồm gạo, một số nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt), giúp bà con vượt qua khó khăn và tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Tổng trị giá chung của lần tặng quà này là 87.500.000đồng.

Cũng như các lần tặng quà trước, NS.Thích Nữ Như Nguyên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc bình an đến với bà con trước khi trao quà. Chân thành gửi lời tri ân đến quý Phật tử, các nhà hảo tâm cùng với chùa Nam An thực hiện buổi tặng quà, mang nhiều niềm vui đến với các mảnh đời bất hạnh.

Hoài Thương(PGTG)

Tin khác

Cùng chuyên mục