Thứ Bảy, 13 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện H.Cái Bè: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà hỗ trợ người khiếm...

H.Cái Bè: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà hỗ trợ người khiếm thị và các hoàn cảnh khó khăn trong vùng dịch bệnh

Tịnh Xá Ngọc Nguyên: 335, Đường Lê Văn Duyệt, Tổ 17, Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, TT. Cái Bè, Cái Bè, Tiền Giang, Việt Nam

Trong hai ngày 4 và 5/12/2021 (nhằm ngày 1 và 2/11 năm Tân Sửu) Sư cô Thành Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên, khu 2 thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 250 phần quà hỗ trợ người khiếm thị và bà con trong vùng dịch bệnh.

Buổi trao quà có ông Huỳnh Văn Quý – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TT.Cái Bè; ông Nguyễn Hữu Trí – Cán bộ quản lý Hội Người mù huyện Cái Bè; quý Phật tử đại diện nhà tài trợ cùng bà con đến nhận quà.

Chương trình được sự phát tâm kết duyên của nhóm thiện nguyện Phật tử Trọng Hồng ở Mỹ Quốc, cùng gia đình Trọng Hồng ở TP.Hồ Chí Minh; Tặng quà đến người khiếm thị, bà con Phật tử trong vùng dịch và mái ấm chùa Kim Phước (huyện Cai Lậy), với thông điệp cho đi là còn mãi khi ta còn có thể.


250 phần quà yêu thương với tổng trị giá 130 triệu đồng. Mỗi phần quà bà con nhận được gồm có: 10kg gạo, 01 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và bao thơ 100 ngàn đồng tiền mặt.

Riêng quà tặng cho mái ấm chùa Kim Phước gồm  nhu yếu phẩm như: sữa, mì gói, tả lót và tiền mặt. Tổng cộng là 30 triệu đồng.

Thể hiện trọn vẹn tinh thần từ bi và phương châm “tốt đời đẹp đạo”, Sư cô Thành Liên, thay mặt tất cả bà con đến nhận quà, chân thành cảm ơn đến các cấp chính quyền đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho 2 ngày phát quà diễn ra tốt đẹp. Chân thành cảm ơn sự chia sẻ đóng góp, của Gia đình Phật tử Trọng Hồng và không quên kính chúc đến bà con, thân tâm thường an lạc, được nhiều sức khỏe, hạnh phúc thành đạt sự nghiệp trong cuộc sống.

Thích Thiện Huệ – Ban TTTT PG huyện Cái Bè

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!