Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
Chưa được phân loại Gia đình Phật tử ở Sài Gòn khỏi Covid nhờ tin Phật...

Gia đình Phật tử ở Sài Gòn khỏi Covid nhờ tin Phật pháp và Chú Đại bi

Vấn đề tâm linh mầu nhiệm vốn khó có thể giải thích rõ ràng. Tuy nhiên, đó là những hiện tượng có thật trong đời sống, điển hình như câu chuyện của gia đình Phật tử Lâm Thị Lý là một trong vô số trường hợp minh chứng cho vấn đề tâm linh mầu nhiệm.

Sự linh ứng của thần Chú Đại Bi đã được minh chứng bằng nhiều câu chuyện có thật đến từ nhiều Phật tử thực hành trì tụng.

Có điều chúng ta cần thận trọng, nếu dễ dãi chấp nhận, thiếu cân nhắc, xem xét thật hư sẽ rơi vào tà kiến mê tín dị đoan; còn nếu phủ nhận, chối bỏ hết cũng sẽ rơi vào tà kiến cực đoan, thiên chấp.

Không phải điều gì không thể giải thích, điều gì chúng ta chưa kinh nghiệm thì chúng không có thật. Như tiến trình nhân-duyên-quả, hay quả dị thục của nghiệp (quả báo chín muồi của nghiệp) chẳng hạn, vốn không thể nghĩ bàn với phàm tình. Thế giới duyên sinh, nhân quả vô cùng phức tạp mà nhận thức, hiểu biết của con người thì rất giới hạn, vì thế đừng vội vàng kết luận với bất cứ điều gì.

Dưới đây là câu chuyện được Phật tử Lâm Thị Lý chia sẻ sau quá trình trì tụng Chú Đại Bi, Chú Dược Sư cùng niềm tin vào Phật pháp:

“Gia đình con hiện tại ở Thành Phố Hồ Chí Minh ạ. Gia đình con gồm 4 người vợ chồng con và 2 bé dưới 4 tuổi ạ tuần vừa rồi cả gia đình con đã nhiễm Covid-19 ạ.

Khi bị nhiễm thì vợ chồng con vốn luôn trì chú niệm Phật nên rất lạc quan ạ chỉ nghĩ nghiệp đến phải trả và cứ thế niệm Nam mô Dược Sư Phật thôi ạ. Bé con nhà con sốt rất cao li bì, dù uống hạ sốt cũng không hết sốt, bản thân con thì không tài nào ngủ được vì đau nhức khắp người cộng thêm lạnh, ho sốt, chồng con cũng y như vậy tức ngực sốt….

Khi bắt đầu có triệu chứng vợ chồng con đi xét nghiệm cho cả gia đình và ra kết quả dương tính và được đưa đi cách ly, cả ngày hai vợ chồng cùng trì tụng, hồi hướng công đức cho bé con. Bị nhiễm Covid-19 rất khó ngủ hầu như thức trắng nên hai vợ chồng con cứ niệm cả ngày đêm, riêng con vẫn trì Chú Đại Bi và Chú Dược Sư hằng ngày không bỏ sót ngày nào ạ. Ngày con bỏ ra 2 tiếng niệm xuyên suốt Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát nữa ạ.

Chỉ sau 4 ngày gia đình con đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng xét nghiệm âm tính và được xuất viện về nhà ạ riêng con có bệnh nền tràn dịch phổi nên ở lại theo dõi thêm 2 ngày ạ. Con cũng chỉ nhiều người nguy kịch niệm và họ đã được cai oxy và khỏi ạ.

Chúc tất cả mọi người bình an ạ.

Nam mô Dược Sư Phật.

Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát.”

CTV (Cổng thông tin Phật giáo)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!