GĐPT Đà Nẵng cúng dường, xây nhà tình thương

661

Ngày 23-6, Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Thông Đạo, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng; ĐĐ.Thích Thông Quang, Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị.

Tác bạch cúng dường tại trường hạ Từ Đàm (TT-Huế)

Đội đã đến cúng dường an cư tại chùa Đức Sơn, thăm và tặng quà cho các trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa. Sau đó nhị vị Đại đức đã hướng dẫn các thành viên đội đến đảnh lễ, cúng dường an cư tại chùa Hiếu Quang, chùa Từ Đàm, chùa Thiên Minh, chùa Quang Đức (Thừa Thiên Huế), chùa Đông Dương (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã tham dự lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ ông Lê Hữu Đạo – trú tại thôn Xuân Viên, xã Hải Dương, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Đây là ngôi nhà thứ 6 trong chương trình hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Trị do Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng phát động trong giải bóng đá từ thiện “Chia sẻ yêu thương”. Số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương là 50 triệu đồng.

Nguyên Hà
theo Giác Ngộ Online