Thứ Tư, 27 Tháng Chín 2023
TIN TỨC Tin tức Phật sự Đồng Tháp: Sa Đéc gặp mặt chức sắc các tôn giáo chúc...

Đồng Tháp:
Sa Đéc gặp mặt chức sắc các tôn giáo chúc mừng Xuân

Ngày 20/12/Đinh Dậu (05/02/2018) Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Sa Đéc do ông Lê Hồng Tho, Bí thư Thành ủy Sa Đéc, Chủ tịch HĐND thành phố Sa Đéc tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc tôn giáo và dân tộc nhân dịp mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại Hội trường Thành ủy Sa Đéc.

Về Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, thành Phố Sa Đéc đến tham dự có HT.Thích Thiện Huệ, Thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN thành phố Sa Đéc, 48 Tăng Ni trụ trì cơ sở tự viện, các vị chức sắc tôn giáo trong địa bàn thành phố cũng về tham dự buổi họp mặt.

Ông Lê Hồng Tho phát biểu chúc xuân đến chức sắc chức việc tôn giáo và dân tộc, đây là cơ hội gặp gỡ của chính quyền với các chức sắc tôn giáo năm 2018. Theo báo cáo thành phố Sa Đéc được Chính phủ công nhận thành phố Sa Đéc đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và đạt được đô thị loại 2. Đây là sự đóng góp của toàn dân, trong đó có các vị chức sắc, chức việc tôn giáo và tín đồ như các mặt: hưởng ứng ngày vì nghèo, an sinh xã hội, thành lập mô hình bảo vệ môi trường, ủng hộ xây dựng cầu nông thôn, nhà nhân ái.v.v… năm qua Phật giáo từ thiện xã hội đạt được 5 tỷ đồng.

Ông Võ Thành Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc báo cáo tình hình kinh tế trong năm 2017 và phương hướng trong năm 2018.
Buổi họp mặt, đại biểu các tôn giáo đều có lời phát biểu chúc tết lãnh đạo chính quyền thành phố Sa Đéc và tặng quà đến Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN nhân dịp trước thềm năm đón xuân Mậu Tuất.
Thích Huệ Nghiêm
theo Phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!