Đồng Tháp: Đêm Trung thu cho các em nhỏ tại chùa Linh Thứu

573

Tối ngày 06/08/Mậu Tuất (15/09/2018), phật tử nhóm Vô Thường và CLB Hòa Vui đã tổ chức chương trình “Trăng về sông nước” tại chùa Linh Thứu (thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò).

Tham dự chương trình có ĐĐ.Thích Minh Chánh, trụ trì chùa Linh Thứu; cùng lãnh đạo UBMTTQVN và hàng trăm các em nhỏ các trường tiểu học, THCS

Trăng về sông nước” là chương trình Trung thu do phật tử nhóm Vô Thường kết hợp với CLB Hòa Vui tổ chức lần thứ 8 tại chùa Linh Thứu. Ngoài mong muốn tạo niềm vui cho các em, chương trình còn nhắn gửi đến các em những bài học về đạo đức, lối sống và hướng thiện.

Chương trình cũng gửi tặng 300 phần bánh Trung thu, 300 chiếc đèn lồng truyền thống cho các em học sinh, tạo nên sắc màu lung linh thắp sáng ngôi cổ tự.

Nhân dịp này, các mạnh thường quân và tình nguyện viên ở Tp.HCM cũng trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho học sinh hiếu học ở các trường THCS trong huyện Lấp Vò và 8 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường mừng năm học mới.

Bảo Phong
theo Phatgiao.org.vn