4.8 C
London
Sunday, December 5, 2021

Đồng Tháp: Chùa Hưng Thiền hỗ trợ xuất ăn cho bệnh nhân và cán bộ khu cách ly chốt kiểm dịch COVID-19

Chùa Hưng Thiền: QL30, Mỹ Hội, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Được sự ủng hộ của NS. Thích Nữ Như Lan – Trụ trì chùa Hưng Thiền (ấp Tân Trường, xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), chư Ni và Ni chúng chùa hàng ngày đã chung tay góp sức nấu những bữa ăn và những suất cơm từ thiện để hỗ trợ người dân trong bệnh viện huyện Cao Lãnh, hỗ trợ trong khu vực cách ly, hỗ trợ cán bộ những nơi lập chốt kiểm dịch tại xã Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hội.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, những khu cách ly và phong tỏa gặp nhiều khó khăn. Trên tinh thần từ bi cứu khổ ban vui của đạo Phật, thấu hiểu được những khó khăn và vất vả của bà con, thấu hiểu được khó khăn của người dân nơi đây khi bị ảnh hưởng, khó khăn bởi dịch COVID , chư Ni và Ni chúng chùa Hưng Thiền đã phát khởi tâm từ bằng sự hỗ trợ thiết thực hằng ngày âm thầm tiếp tục chung tay góp sức giúp đỡ bà con với những bữa ăn ấm áp để động viên, giúp đỡ cho bà con vững tin vượt qua đại dịch.

Hoạt động thiện nguyện của chư Ni, Ni chúng chùa Hưng Thiền, thật đáng trân quý, ấm áp tình người và xứng danh là những người con gái Phật khi chia sẻ tình thương giúp đỡ người trong đại dịch. Cầu mong cho đại dịch sớm qua mau để cuộc sống của người dân sớm ổn định, an lành và hạnh phúc.

Thích Nữ Tuệ Nguyên (PSO)

TIN KHÁC
TIN LIÊN QUAN