Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Đồng Nai: Tịnh xá Long Hòa chia sẻ yêu thương đến bà...

Đồng Nai: Tịnh xá Long Hòa chia sẻ yêu thương đến bà con phường Hóa An

Sáng ngày 07/09/2021 Tịnh xá Long Hoà đã tiến hành phát quà đợt 2. Đợt phát quà này gồm 100 phần cho các hộ khó khăn, người yếu thế, công nhân ở nhà trọ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 tại phường Hoá An, TP. Biên Hoà – Đồng Nai. Mỗi phần quà trị giá 330 ngàn, gồm có 10 kg gạo ngon và các nhu yếu phẩm như: 1 lít dầu ăn, 1 ký đường tinh luyện, 1 bịch bột ngọt 400gr, 1 bịch bột nêm chay 200gr, 10 gói mì Ba miền, 1 chai nước tương Hàng Việt…

Bên cạnh đó, Tịnh xá Long Hoà ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID cho phường Hoá An mười triệu tiền mặt. Tổng trị giá phát quà đợt 2 là 43 triệu đồng.

Đợt phát quà này được sự ủng hộ của Ni trưởng Ngôn Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Mỹ ( New Jersey – Mỹ Quốc) và quý Phật tử phát tâm tài trợ 1,500 USD, gia đình PT. Dung – Phan (Úc Châu) ủng hộ 500 đô Úc cùng quý Phật tử Tịnh xá Long Hoà đã phát tâm ủng hộ kẻ ít người nhiều, kẻ công người của giúp cho đợt phát quà này được thành tựu viên mãn.

Kính cảm niệm công đức Ni trưởng Trụ trì cùng quý Phật tử Tịnh xá Ngọc Mỹ (Mỹ Quốc) và quý Mạnh thường quân trong và ngoài nước đã nhiệt tình ủng hộ để đợt phát quà này được thành tựu viên mãn.

Cuối buổi phát quà, đại diện cho Phường Hoá An, ông Dương Minh Sang – Chủ tịch UBND phường đã gởi thư cám ơn đến Ni sư Đạt Liên – Trụ trì TX. Long Hoà và gởi lời chúc sức khoẻ, bình an đến quý Phật tử của bổn Tự. Cầu nguyện Tam Bảo luôn gia hộ đến Ni trưởng Trụ trì Tịnh xá Ngọc Mỹ (New Jersey – Hoa Kỳ) pháp thể khinh an, Phật sự viên thành. Kính chúc quý Phật tử, Mạnh thường quân thân khỏe, tâm an cùng chung sức chung lòng để vượt qua đại dịch.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Ban Truyền thông NGHPKS

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!