Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng học bỗng “Cùng Em Đến Trường” tại huyện Nhơn Trạch

9

Tựu trường là một mốc thời khắc quan trọng của đời học sinh, đánh dấu một bước ngoặc trên con đường học tập, là niềm vui của bản thân, gia đình và thầy cô giáo…

Năm nay (2021), đại dịch chưa đi qua…ngày tựu trường các em không được tung tăng đến lớp trong tà áo mới đồng phục học sinh, có em may mắn được hồi hộp đón tiếng trống đầu tiên ngày nhập học qua màn ảnh nhỏ Tivi, máy tính hay máy tính bảng, và vẫn còn đâu đó các em thao thức chưa được nhìn thấy thầy cô, bạn bè, khung cảnh trường xưa với bao điều muốn nói sau 3 tháng nghĩ hè.

Thấu hiểu được niềm trăn trở đó của bao bậc phụ huynh, học sinh các cấp… đang thực hiện chị thị 16 của chính phủ, học trò cả nước học online cho kịp chương trình giáo dục và đào tạo.

Sáng ngày 16/09/2021 (mùng 10/08/Tân sửu), chùa Long Hoa (222, Đ. Hùng Vương, KP. Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đã tổ chức chương trình trao yêu thương, tăng học bỗng “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” lần thứ 10 với 30 phần quà, mỗi phần giá trị 4.200.000đ bao gồm (1 máy tính bảng Samsung galaxy tab A8, 1 sim 4G/ 1 năm, 10 quyển tập 200 trang, 5 bút bi hiệu Thiên Long).

Đây là phần quà gói trọn yêu thương của tất cả quý Phật tử, mạnh thường quân Chùa Long Hoa thân mến gửi đến các em như sự chia sẻ một phần nhỏ sự lo lắng trong công tác an sinh xã hôi của quý lãnh đạo các cấp chính quyền cũng như giáo hội, Cha mẹ, thầy cô giáo…trong năm học (2021-2022) đặc biệt này.

Qua chương trình này, Ni sư trụ trì Thích Nữ Huệ Hiếu trân trọng tri ân đến Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Chủ tịch thị trấn Hiệp Phước, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiện nguyện này, Quý lãnh đạo CTY Cổ phần Sữa Quốc tế TP. HCM đã có lòng hảo tâm nhường lại Chùa Long Hoa 30 chiếc máy tính bảng với giá hữu nghị tốt nhất, đồng kính gửi lời biết ơn sâu sắc đến quý Phật tử, mạnh thường quân luôn đồng hành cùng bổn tự trong mọi công tác Phật sự.

Kính chúc tất cả quý vị luôn nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, binh an bước qua đại dịch này.

Trụ trì Chùa Long Hoa
TKN. Thích Nữ Huệ Hiếu