Thứ Bảy, 20 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Đoàn dâng hoa Hữu Thiện tặng quà tết

Đoàn dâng hoa Hữu Thiện tặng quà tết

    “Mùa xuân bắt đầu từ tuổi trẻ”, ý nghĩa này đã được thể hiện qua những nghĩa cử chân tình đậm tình người của đoàn Dâng Hoa Hữu Thiện, những nam thanh nữ tú với mục đích muốn chia sẻ và đem niềm vui đến với những người bất hạnh kém may mắn trong cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước.

Nhân dịp đầu năm Mậu Tuất, ngày 02/02/2018, đoàn Dâng Hoa Hữu Thiện đã tổ chức tặng 90 phần quà Tết đến các gia đình khó khăn tại Tổ đình Huê Lâm (Phường 2, quận 11, TP.HCM). Mỗi phần quà gồm mì gói, nước tương, bánh ngọt, dầu gió và 200.000 đồng.
Với gương mặt tràn đầy niềm vui, chú Thanh bị tật, từ miền Bắc vào cư ngụ ở quận 5 mưu sinh bằng nghề bán vé số đã bộc bạch rằng: “Gia đình chúng tôi nhận được những món quà Tết như vậy rất quý.” Cũng cùng tâm trạng đó, chị Ngọc ở quận Bình Tân đơn thân nuôi hai người con bày tỏ: “Tôi rất mang ơn đoàn, rất vui khi nhận những món quà này”… Vâng, những món quà không chỉ thể hiện tấm lòng ân cần mà còn là sự chia sẻ ấm áp cùng nhau vui đón xuân về.

Trước hạnh phúc và tình cảm của người được nhận quà, Trưởng đoàn Dâng Hoa Hữu Thiện – Phật tử Tâm Chơn đã chúc Tết và chia sẻ rằng đây chỉ là những món quà nhỏ, nhưng là cả tấm lòng của các thành viên trong đoàn gửi đến quý vị trong nghĩa tình đậm đầy đạo vị nơi mái chùa Huê Lâm này.

Thông Pháp

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!