Đậu bắp xào sa tế chay

13

Nguyên liệu

  • đậu bắp

Thực hiện

  1. Đậu bắp, rửa sach, cắt cuống. Sa tế: rửa sạch ớt, sả,gừng băm nhuyễn. Làm nóng một muỗng dầu ăn, xào hạt điều lấy màu. Cho ớt, sả, gừng băm, ớt bột xào thơm.
  2. Làm nóng dầu ăn, cho đậu bắp vào xào chín, nêm với Hạt nêm Knorr Nấm Hương Organic hòa tan. Cho 1 muỗng sa tế vào đảo đều.
  3. Trang trí với ngò rí. Dùng nóng

Giá trị dinh dưỡng của đậu bắp

Đậu bắp không chỉ được biết đến là một món ăn giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn có thể cải thiện hệ miễn dịch. Trong 100 gram đậu bắp có chứa: Chất xơ: 2,5 gram – bằng 10% lượng chất xơ mà cơ thể cần mỗi ngày. Vitamin C: 16,3 mg – bằng 27% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày.