Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023
TIN TỨC Sự kiện Đặc San Hoa Đàm hướng tới Đại Hội Phật Giáo toàn...

Đặc San Hoa Đàm hướng tới Đại Hội Phật Giáo toàn quốc lần thứ VIII

   Đặc san Hoa Đàm với trách nhiệm là cơ quan ngôn luận thể hiện tiếng nói Nữ giới Phật giáo Việt Nam đang tích cực hướng đến Đại hội Phật giáo Toàn quốc lần thứ VIII diễn ra vào tháng 11/2017 tại Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Đây là một sự kiện quan trọng của GHPGVN được sự nhiệt tâm hỗ trợ của chánh quyền, sự ủng hộ của nhiều thành phần, các giới và Phật tử cả nước.Hòa trong không khí chuẩn bị để Đại hội đạt được những kết quả tốt đẹp cao nhất, Đặc san Hoa Đàm – đơn vị đại diện cho tiếng nói chung của Nữ giới Phật giáo sẽ nỗ lực tập trung thực hiện kỳ đặc biệt chào mừng Đại hội. Đây cũng là hoạt động nhằm thể hiện trách nhiệm, tấm lòng của BBT và tập thể đơn vị trong niềm tin vui lớn, bằng những công việc thiết thực phát huy cao độ nhiệm vụ thông tin, diễn biến, nội dung, định hướng… của Đại hội đến đọc giả, Phật tử trong và ngoài nước, hầu góp phần vào công cuộc xiển dương Phật giáo với chủ đề “Trí tuệ – Kỷ cương – Hội nhập – Phát triển”.

Trong những năm qua, Đặc san Hoa Đàm luôn chú ý nâng cao số lượng, nội dung, hình thức và chất lượng thông tin, phát huy truyền thống báo chí Cách mạng Việt Nam. Đội ngũ cộng tác viên và biên tập viên Đặc san Hoa Đàm nhận thức rằng, những người cầm bút vẫn là những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa – tư tưởng, bảo vệ tổ quốc, vì cuộc sống của nhân dân nói chung, vì sự tiến bộ của Nữ giới Phật giáo Việt Nam nói riêng.

Đặc san Hoa Đàm sẵn sàng với nhiệm vụ tuyên truyền cho công tác của Đại hội Phật giáo Toàn quốc lần thứ VIII, đấu tranh phản bác những luận điều xuyên tạc, sai trái; góp phần xiển dương chánh Pháp, xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

 

TKN.TS. Như Nguyệt

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!