Thứ Năm, 26 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Chùa Thanh Tâm huyện Bình Chánh trao 500 phần quà cho người...

Chùa Thanh Tâm huyện Bình Chánh trao 500 phần quà cho người nghèo trên địa bàn xã Lê Minh Xuân

Bát Bửu Phật Đài – Chùa Phật Cô Đơn: 22 Mai Bá Hương, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chiều 24-1, Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo TP.HCM kết hợp với chùa Thanh Tâm (chùa Phật cô đơn) trao 500 phần quà cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lê Minh Xuân.

Tham dự buổi trao quà có Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, Trưởng ban Quản viện Ni; chư tôn đức Ni trong Ban Quản viện; bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Lê Minh Xuân; cùng lãnh đạo các ban, ngành xã đến tham gia hỗ trợ điều phối việc trao quà.

Ni sư Như Nguyệt đã gởi lời chia sẻ, động viên và chúc lành từ Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Quyền Pháp chủ Hội đồng chứng minh GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM đến người dân trên địa bàn.

Phần quà là sự chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn

Được biết, mỗi phần quà gồm: gạo, mì các nhu yếu phẩm và bì thư, trị giá 550 ngàn đồng mỗi phần.

Chùa Thanh Tâm, Việt Nam quốc Tự (quận 10) chùa Phổ Quang (quận Tân Bình) vĩnh viễn là giáo sản trực thuộc sự quản lý của Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM như văn bia được dựng tại Việt Nam quốc tự khánh thành vào ngày 14 tháng Chạp năm Tân Sửu khẳng định.

lãnh đạo địa phương cũng hiện diện để gởi những phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn

Mỗi năm tại các cơ sở này, Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM luôn có những chương trình chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn, vào những dịp vu lan hay tết cổ truyền của dân tộc.

Quảng Hậu (GNO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!