4.8 C
London
Monday, December 6, 2021

Chùa Khai Minh hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Chùa Khai Minh: Quốc lộ 50 An Thạnh Thủy Chợ Gạo Tiền Giang, Bình Phan, Chợ Gạo, Tiền Giang, Việt Nam

Ngày 10/7/2021 (nhằm ngày 01/6 năm Tân Sửu), Sư cô Thích Nữ Ngọc Hạnh – Trụ trì chùa Khai Minh (xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 150 phần quà đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với bà con trong mùa dịch bệnh; được sự chỉ dạy của Hòa thượng Viện chủ, Sư cô Thích Nữ Ngọc Hạnh và Phật tử đạo tràng chùa Khai Minh đã cùng nhau góp sức chia sẻ yêu thương, trao tặng 150 phần quà với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Buổi trao quà được đảm bảo an toàn việc phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. SC.Thích Nữ Ngọc Hạnh bố trí các phần quà trước cổng chùa, bà con đến nhận quà được hướng dẫn thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế quy định.

SC.Thích Nữ Ngọc Hạnh gửi lời chúc bình an đến với bà con trước khi trao tặng quà. Qua đây, Sư cô cũng gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã tài trợ chương trình. Nguyện cho dịch bệnh sớm qua mau để xã hội được an lành, cuộc sống người dân thêm hạnh phúc.

TIN KHÁC
TIN LIÊN QUAN