Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Chùa Giác Ngộ tặng xe cứu thương cho Nội viện - Học...

Chùa Giác Ngộ tặng xe cứu thương cho Nội viện – Học viện PGVN TP. HCM

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM: 14 Mai Bá Hương, ấp 1, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Chiều ngày 17/11/2021, thầy Thích Lệ Mẫn đã đại diện cho TT. Thích Nhật Từ (Trụ trì Chùa Giác Ngộ, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện PGVN tại TP. HCM) đã gửi tặng một xe cứu thương cho Nội viện. Về phía Nội viện, TT. Thích Phước Lượng (Phó ban Quản viện) đã đại diện để tiếp nhận phương tiện y tế này.

Với số lượng gần 1.000 Tăng Ni sinh tại Nội viện và sắp tới sẽ đông hơn khi tiếp nhận hơn 550 Tăng Ni sinh khóa XVI nhập học, tu học nội trú. Việc có một chiếc xe cứu thương chuyên dụng để dành cho cấp cứu khi cần thiết là một điều hết sức thiết thực, việc này sẽ đảm bảo sự an toàn và tính mạng cho Tăng Ni sinh khi có bệnh trạng nặng xảy ra.

Đại diện Ban Quản viện, TT. Thích Phước Lượng đã bày tỏ sự hoan hỷ và tri ân công đức đến TT. Thích Nhật Từ. Sau đó, Thượng tọa Thích Phước Lượng đã chỉ đạo nhân viên vận hành xe đến tiếp nhận xe và sự hướng dẫn kỹ thuật cần thiết từ thầy Thích Lệ Mẫn.
Chiếc xe cứu thương này trang bị đủ mọi dụng cụ, đạt yêu cầu cần thiết để phục vụ cho việc chuyên chở người bệnh như: bình Oxy, cáng, còi báo, bộ đàm… đều đã đạt thông số kỹ thuật trước khi bàn giao.

Xin gửi lời tri công đức đến TT. Thích Nhật Từ đã dành tặng xe cứu thương cho Nội viện – Học viện PGVN TP. HCM.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ tát ma ha tát.

Thích Bửu Đắc

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!