Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Chi hội Lá Bồ Đề đến thăm và tặng quà tới người...

Chi hội Lá Bồ Đề đến thăm và tặng quà tới người khuyết tật tại Lâm Đồng

Ngày 18/4/2019, nhằm chia sẻ yêu thương cùng những người bệnh tật, khuyết tật tại Lâm Đồng, chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến cùng những bệnh nhân tại Trung tâm điều trị bệnh phong Di Linh và những người bệnh, khuyết tật thuộc 16 thôn của 2 xã Tà Năng và Đa Quyn huyện Đức Trọng.

Trong chuyến thăm lần này, đoàn đã trao tặng 350 phần quà gồm 22 mặt hàng, kèm tiền mặt. Giá trị mỗi phần quà là trên 900.000 đồng. Tại Tà Năng và Đa Quyn ngoài phần quà bình thường, đoàn còn dành tặng thêm 20 suất đặc biệt đến những hộ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 1.350.000 đồng.

Tại xã Đa Quyn, Lá Bồ Đề đã bàn giao một giếng nước phục vụ sinh hoạt tặng cho học sinh và giáo viên tại nhà nội trú của học sinh Tiểu học Chơ Ré. Ngoài ra còn tặng 4 xe lăn đến người khuyết tật và đến thăm hỗ trợ cùng mái ấm cô nhi Lục Hòa thuộc Ni viện Nguyên Không (Hiệp An, Đức Trọng – Lâm Đồng). Tổng kinh phí chuyến nhân ái lần này tương đương 300 triệu đồng do các Phật tử gần xa cùng nhau đóng góp.

Chánh Tâm
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!