Thứ Sáu, 17 Tháng Năm 2024
NỮ GIỚICà Mau: Niềm vui Trung thu tại Kim Sơn Cổ tự ...

Cà Mau: Niềm vui Trung thu tại Kim Sơn Cổ tự (TP. Cà Mau)

Ngày 28/9/2023, Ni sư Thích nữ Diệu Chánh – Trụ trì chùa Kim Sơn (khóm 8, phường 6, TP. Cà Mau) đã tổ chức chương trình Trung thu trao 500 phần quà cho các em thiếu nhi địa phương.

Thế là một cái Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa nữa lại đến, đồng hành cùng xã hội trong công tác chăm sóc thế hệ mầm non của đất nước, Trung thu năm nay tại chùa Kim Sơn và các mạnh thường quân tổ chức Trung thu yêu thương cho các bạn nhỏ.

Tham dự chương trình dưới sự chứng minh của: Ni sư Thích nữ Diệu Chánh – Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Cà Mau, Trụ trì chùa Kim Sơn. Về phía chính quyền có: Ông Trần Quang Khởi – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau; bà Mai Trang – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ TP.Cà Mau; bà Nguyễn Mỹ Ái – Thành ủy viên, Bí thư phường 6, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương đồng tham dự.

Lãnh đạo chính quyền phường 6, TP. Cà Mau tham dự

 Phát biểu tại đêm hội, Ni sư Thích nữ Diệu Chánh chúc các bé có nhiều sức khỏe, hiếu thảo với cha mẹ, vâng lời thầy cô, giúp đỡ bạn bè và luôn siêng học để sau này có thể làm giàu đẹp cho quê hương, đất nước.

Ni sư Thích nữ Diệu Chánh – Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Cà Mau, Trụ trì chùa Kim Sơn phát biểu tại đêm hội

Tại chương trình, các em được xem ảo thuật, được dùng buffet chay và đón nhận những phần quà Trung thu đầy tình yêu thương, sự quan tâm của Ni sư Trụ trì chùa Kim Sơn và quý mạnh thường quân gửi tặng, với mong muốn mang đến cho các bé thiếu nhi đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn ý nghĩa.

Dịp này, Ông Dương Minh Thông – Giám đốc Công ty Thảo Anh cũng  trao quà và học bổng đến 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường trên địa bàn TP. Cà Mau.

Chùa Kim Sơn

Tin khác

Cùng chuyên mục