Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Cà Mau: Ban Trị Sự Phật giáo Thành phố trao tặng xe...

Cà Mau: Ban Trị Sự Phật giáo Thành phố trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Để chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) thành phố Cà Mau nhiệm kỳ 2019 -2024, Sáng nay, vào lúc 8 giờ00′ ngày 28/04/2019 (nhằm 24 tháng 03 năm Kỷ Hợi) Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP. Cà Mau đã trao 20 chiếc xe đạp và 2000 quyển tập cho học sinh nghèo tại 4 xã trực thuộc T.Phố Cà Mau, lễ trao quà được diễn ra tại chùa Quang Hòa, xã Hòa Thành, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Tại buổi lễ trao quà, đại diện cho Thường trực Ban Trị sự TP. Cà Mau có ĐĐ. Thích Thông Minh – Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP. Cà Mau, trụ trì chùa Quang Hòa; Sư cô Thích Nữ Như Thanh – Phó Chánh Thư ký kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN thành phố Cà Mau và quý Phật tử , các nhà hảo tâm đồng tham dự.

Về phía lãnh đạo đại diện cho UB MTTQ  thành phố và 4 đơn vị xã phường đến tham dự có: Ông Trần Minh Lăng – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP. Cà Mau; ông Trần Thiểu – Phó Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố; ông Lý Hùng Sự – Chủ tịch UBMTTQVN xã An Xuyên; ông Lương Tùng Lâm – Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Tân; ông Đỗ Thái Khang – Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Thành; bà Nguyễn Ngọc Ngân – Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Định Bình; cùng phụ huynh và các em học sinh.

Trước khi trao quà đến các em học sinh, ĐĐ. Thích Thông Minh có lời cảm ơn đến chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức ủng hộ cho Ban Trị sự thực hiện được chương trình tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo khó, mong rằng đây là món quà tinh thần khuyến khích, là động lực giúp các em có thêm niềm vui để phấn đấu trong học tập đạt được thành quả tốt. Đồng thời, Thầy cũng nhắc nhở các em khi nhận được chiếc xe này làm phương tiện đến trường học mỗi ngày, phải lưu ý chấp hành tốt luật giao thông và chạy xe cẩn thận.

Ông Trần Minh Lăng – đại diện lãnh đạo Đảng, các ban ngành đoàn thể thành phố Cà Mau xin gửi lời cảm ơn và biểu dương sự đồng hành cùng những đóng góp của Thường trực Ban Trị sự thành phố đã hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết dân tộc, tham gia tích cực trong lĩnh vực an sinh xã hội, đồng hành cùng với UBMTTQVN TP. Cà Mau trong suốt nhiệm kỳ qua.

Được biết mỗi phần quà gồm 1 xe đạp và 10 quyển tập, tổng trị giá là 1.250.000 đồng. Tổng kinh phí cho buổi trao quà  là: 20.500.000 đồng (Hai mươi triệu năm trăm ngàn đồng).

Thích Nữ Như Thanh-Ban TTTT PG TP. Cà Mau
theo
phatsuonline

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!