Bình Dương: Giới thiệu ý nghĩa Đại hội PG toàn quốc cho Tăng, Ni

722

Sáng ngày 11/9/Đinh Dậu (30/11/2017), BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương và Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh đã họp với BTS GHPGVN tỉnh và BTS GHPGVN 09 huyện, thị, thành nhằm bàn kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền ý nghĩa Đại hội Phật giáo toàn quốc đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử các huyện, thị, thành trong tỉnh.

Thực hiện tinh thần thông bạch của Ban Hoằng pháp T.Ư, về việc tuyên truyền ý nghĩa Đại hội Đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần VIII, Nhiệm kỳ 2017-2022, diễn ra vào ngày 19-22/11/2017 tại Thủ đô Hà Nội.

Cuộc họp dưới sự tham dự của HT.Thích Huệ Thông, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương; cùng Chư tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh và 09 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh Bình Dương và đông đảo quý Phật tử đồng tham dự.

Tại cuộc họp, TT.Thích Minh Vũ, Trưởng Ban HDPT, Phó Ban Thường trực Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Bình Dương đã trình với Chư tôn thiền đức Thường trực BTS GHPGVN và Chư tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN 09 huyện, thị, thành triển khai việc tuyên truyền ý nghĩa của Đại hội Phật giáo Toàn quốc sắp tới tại Hà Nội.

Buổi họp kết thúc với lời sách tấn của HT.Thích Huệ Thông, Hòa thượng hy vọng Chư tôn đức Tăng, Ni nỗ lực tuyên truyền ý nghĩa Đại hội đến tất cả quý Phật tử trong tỉnh, các đạo tràng, để Đại hội Phật giáo toàn quốc được thành tựu viên mãn và Ban Hoằng pháp tỉnh nhà bằng tất cả nhiệt huyết của mình làm cho Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh, những bài pháp, lời giáo huấn của đức Phật để lại được các vị Phật tử thấm nhuần và hiểu rõ, ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày của chính mình.

An Mai (Phatgiao.org.vn)