Thứ Ba, 24 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Bình Dương: Ban Tôn giáo tỉnh thăm các Trường hạ

Bình Dương: Ban Tôn giáo tỉnh thăm các Trường hạ

Nhân mùa an cư kiết hạ PL.2562 – DL.2018, đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương do ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng 4 Trường hạ An cư của tăng, ni thuộc GHPGVN tỉnh Bình Dương: Trường hạ chùa Hội Khánh, chùa Thiên Chơn, chùa Tây Thiên và chùa Bồ Đề Đạo tràng. 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Trần Đức Thịnh đã chuyển những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến các hành giả an cư nhân mùa An cư kiết hạ và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sự tu tập, hành trì giới luật của các vị tăng, ni. Ông cũng gửi lời chúc tới Chư tôn đức tăng, ni tinh tấn tu tập, cùng nhau tu học, tấn tu đạo nghiệp và trau dồi giới đức để có những thành tựu trong mùa An cư kiết hạ. Nhân dịp này, Ban Tôn giáo tỉnh đã trao hoa và quà tặng của lãnh đạo tỉnh Bình Dương tới các trường hạ.

Thay mặt toàn thể tăng, ni và phật tử Phật giáo tỉnh Bình Dương, HT.Thích Huệ Thông, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương đã cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đến Phật giáo Bình Dương, nhất là Ban Tôn giáo tỉnh luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho BTS Phật giáo tỉnh hoàn thành tốt mọi công tác phật sự. Có thể nói, đây là tình cảm quý báu của Ban Tôn giáo tỉnh dành cho Phật giáo Bình Dương.

Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo tỉnh khẳng định Phật giáo Bình Dương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhập thế và luôn đồng hành cùng dân tộc theo phương châm “Đạo pháp – Dân tộc” của GHPGVN, góp phần ổn định và phát triển đất nước nói chung và Bình Dương nói riêng. Hòa thượng chúc lãnh đạo và chuyên viên Ban Tôn giáo tỉnh luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt mọi công tác của lãnh đạo tỉnh Bình Dương tín nhiệm giao phó.

Sương Mai
theo Phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!