Thứ Tư, 26 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Bạc Liêu: Niềm vui của trẻ mồ côi Long Phước nhân ngày...

Bạc Liêu: Niềm vui của trẻ mồ côi Long Phước nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Để mang đến thật nhiều yêu thương và niềm khích lệ tinh thần cho các cháu trong dịp Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 01/6/2019 (28/4/Kỷ Hợi), TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu đã tổ chức buổi liên hoan, mừng sinh nhật và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi tại nhà trẻ.

Tham dự có chư Tôn đức hành giả khóa An cư Kiết hạ tại chùa Long Phước; cùng quý nhà hảo tâm và hơn 30 cháu thiếu nhi tại nhà trẻ.

Bằng tình thương yêu vô bờ bến dành cho các cháu, TT. Thích Giác Nghi bày tỏ niềm hoan hỷ, xúc động khi nhận thấy từng nụ cười rạng ngời của các cháu trước sự quan tâm, thăm hỏi của chư Tôn đức và các nhà hảo tâm trong ngày Quốc tế thiếu nhi. Thượng tọa chúc các cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời cảm ơn sự ân cần, dạy dỗ của các cô bảo mẫu dành cho các cháu trong thời gian qua và mong rằng các cô sẽ tiếp tục dìu dắt để các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi, đến khi trưởng thành sẽ có được tương lai tốt đẹp.

Mừng sinh nhật của 04 cháu tại nhà trẻ, Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh gửi tặng món quà là những chiếc bánh kem và các loại bánh kem ly để các cháu cùng vui sinh nhật với bạn.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, chư Tôn đức dành tặng nhiều phần quà mừng các cháu thêm tuổi mới và trao quà khen thưởng cho 02 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học vừa qua.

Cùng ngày, đoàn thiện nguyện Nhân Tâm, quận 1, TP.HCM do Ông Nguyễn Trọng Hiệp làm trưởng đoàn và đoàn thiện nguyện Thiện Tâm, Bạc Liêu đã trao tặng nhiều quà bánh và tổ chức vui chơi, ca hát cùng các cháu.

Trước đó, chiều ngày 31/5/2019 (27/4/Kỷ Hợi), Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu do Ông Trần Trọng Trí – Phó Bí thư Chi đoàn cùng các thành viên cũng đã có buổi thăm hỏi và chúc các cháu  nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui, sức khỏe, luôn ngoan ngoãn vâng lời thầy cô giáo cũng như các cô bảo mẫu tại nhà trẻ.

Thể hiện tấm lòng yêu mến trẻ, đoàn đã trao nhiều phần quà cho các cháu như: sữa, tập viết và đồ chơi. Đặc biệt các thành viên trong đoàn đã vui chơi cùng các cháu trong không gian ấm áp, thân thiện.

Nhờ tình yêu thương của chư Tôn đức, quý nhà hảo tâm cùng các đơn vị, tổ chức, các cháu mồ côi tại Nhà trẻ Long Phước đã vui trọn một ngày Quốc tế thiếu nhi trong tiếng cười rộn rã, đầm ấm.

TTTT PG Bạc Liêu
theo phatsuonline

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!