Thứ Tư, 25 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Bà Rịa – Vũng Tàu: Thiền viện Bảo Hải trao 125 phần...

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thiền viện Bảo Hải trao 125 phần quà từ thiện tại xã Suối Rao

Thiền viện Bảo Hải: Đường Võ Thị Sáu, KP.5, Phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, tỉnh BR-VT

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với tinh thần từ bi và trí tuệ của đạo Phật và được sự chỉ đạo NS. Trụ trì Thích Nữ Hạnh Bình, chư Ni thiền viện Bảo Hải (TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có mặt tại Trụ sở UBND xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT vào sáng ngày 26/10/2021 (21/9 Tân Sửu) để trao tặng 125 phần quà cho bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Chuyến phát quà tại đây khởi đầu cho chuỗi từ thiện của Thiền viện Bảo Hải trong đợt bùng dịch lần này. Các điểm tiếp theo gồm Rạch Tra, Rạch Chiếc, thuộc huyện Trà Ôn, Vĩnh Long. Mỗi phần quà trị giá hơn 300.000 đồng, gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt, đường, muối. Tổng trị giá các phần quà của đợt thiện nguyện lần này là 50 triệu đồng.

Nhằm mục đích hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch COVID-19 ủng hộ tinh thần cho bà con trong lúc nền kinh tế của gia đình đang bị đình trệ.

Mở đầu buổi phát quà, NS. Hạnh Bình chia sẻ: “Mong bà con sống tốt, làm lành lánh dữ. Nguyện cầu dịch bệnh chóng tiêu trừ, cuộc sống người dân dần ổn định, thế giới hòa bình, nhân dân an lạc, mưa thuận gió hòa.”

Từ là mở rộng lòng thương
Bi là cứu vớt vạn đường chúng sanh
Trí buông về chơn như tánh
Tuệ quang chiếu sáng rành rành thái hư.

Linh Đan(PSO)

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!