Thứ Bảy, 29 Tháng Một 2022
TIN TỨC Thiện nguyện Ấm áp những món quà tết gửi tặng người nghèo tại chùa...

Ấm áp những món quà tết gửi tặng người nghèo tại chùa Khô và chùa Linh Quang

Vừa qua, ngày 31/01, tại chùa Khô và chùa Linh Quang, Hà Nội đã tổ chức buổi tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, nạn nhân chất độc màu da cam.

Ấm áp những món quà tết gửi tặng người nghèo tại chùa Khô và chùa Linh Quang

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi sắp đến gần, Sư Cô Thích Đồng Hoà, Uỷ viên Ban Từ Thiện xã hội TW GHPGVN, trụ trì chùa Tăng Phúc, chùa Linh Quang, chùa Khô, Hà Nội đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, những người tàn tật, những nạn nhân chất độc da cam, trên địa bàn xã Tiên Phong, huyện Ba Vì và xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Mỗi phần quà trị giá 500.000₫.

Phát biểu tại buổi phát quà từ thiện, Sư Cô Thích Đồng Hòa trích lại lời nói của Thủ tướng Chính phủ mong muốn cho bà con nhân dân nghèo, neo đơn hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới trên cả nước có một cái tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc, nhất là không để tụt lại phía sau.

Sư Cô nhấn mạnh ý nghĩa của việc trao quà từ thiện cho các đối tượng chính sách, có công với cách mạng và các cháu học sinh nghèo vượt khó. Đó là tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta từ bao đời nay.

Bà con nhân dân đã rất hoan hỷ và tỏ lòng tri ân công đức đến Sư Thầy trụ trì cũng như ban tổ chức phát tâm hỗ trợ, công ty Dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom, Hà Nội.

BBT
theo phatgiao.org.vn

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!