Thứ Bảy, 22 Tháng Một 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự 200 bạn trẻ tập thảnh thơi trong khóa tu ở Đà Lạt

200 bạn trẻ tập thảnh thơi trong khóa tu ở Đà Lạt

CLB Nhân Sinh (TP.HCM) vừa tổ chức khóa tu chủ đề “Tháng năm rực rỡ” cho hơn 200 bạn trẻ tại rừng lá phong – Đà Lạt do ĐĐ.Giác Minh Luật, chủ nhiệm CLB cùng quý thầy cô trẻ hướng dẫn.

Đêm thiền ca, thưởng thức nhạc Trịnh nhân kỷ niệm 18 năm ông “về cát bụi”

Khóa tu diễn ra ngày 30, 31-3, bắt đầu với những giây phút thiền tọa trong tiết trời se lạnh, đón nắng của ngày mới và lắng nghe tiếng chim hót, âm thanh của núi rừng đầy lắng đọng.

Quý thầy cô cùng bạn trẻ cùng hát thiền ca – “Ta hạnh phúc liền giây phút này, lòng đã quyết dứt hết âu lo…”; sau đó là trải nghiệm thiền buông thư dưới những tán cây xanh tươi, mát mẻ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thời gian sinh hoạt vui vẻ, cùng nhau thưởng thức những món chay ngon ngoài trời do các cô chú nhà bếp chuẩn bị.

Rời rừng lá phong, các bạn di chuyển đến chùa Phước Huệ để tham dự đêm Thiền ca, hát nhạc Trịnh với sự trình bày của Gia đình Hoa sen – nhóm nhạc Thiền ca Đà Lạt và bạn Lê Thanh Huyền Trân – Á quân The Voice Kids 2014.

Khóa sinh còn có thời gian ngồi thiền, thiền hành và tham quan đồi Hồng, chợ Đà Lạt trước khi về Sài Gòn, kết thúc 48 tiếng thực tập “an trú trong hiện tại”.

Hà My – Ảnh: Tuấn Hưng, Văn Tùng
theo Giác Ngộ Online 

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!