Chùa Long Huê tổng kết chương trình “Suất cơm tình thương”

2370

Ngày 21 tháng 1 , chùa Long Huê quận 8 thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tông kết chương trình ” Suất Cơm tình thương” 2017 và tri ân các doanh nghiệp , mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình này .

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Tuấn , phó chủ tịch hội chữ thập đỏ thành phố , bà Trần Thị Thanh Thủy , phó chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc quận 8 , ông Nguyễn Quốc Minh chủ tịch hội chữ thập đỏ quận cùng toàn thể Phật tử đạo tràng chùa Long Huê tham dự.

Theo Thượng tọa Thích Tuệ Công , trụ trì chùa Long Huê cho biết , bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 cho đến nay , dưới sự tài trợ của các nhà hảo tâm phối hợp với 80 tình nguyện viên , bếp ăn từ thiện của chùa đã gửi đến người già neo đơn và trẻ em mồ côi trên địa bàn quận 8 , bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Bình Chánh , bệnh viện 115 hơn 50 xuất cơm tình thương , tổng trị giá hơn 500 triệu đồng , Việc làm này được hội chữ thập đỏ thành phố đánh giá cao , thượng tọa mong rằng sau này đón nhận càng nhiều sự quan tâm của các nhà hảo cao nhằm nhân rộng  mô hình này.

Dịp này quận ủy quận 8 đã trao tặng bằng khen của hội chữ thập đỏ thành phố cho cá nhân và doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho chương trình .

Ái Tâm
theo  saigongiaiphong hoa văn