Thứ Ba, 24 Tháng Năm 2022
TIN TỨC Tin tức Phật sự Đặc san Hoa Đàm tri ân Nhân Lễ Kỷ niệm Báo chí...

Đặc san Hoa Đàm tri ân
Nhân Lễ Kỷ niệm Báo chí Cách mạng Việt Nam

  HĐ  Đặc san Hoa Đàm, tiếng nói của Nữ giới Phật giáo Việt Nam được chư Tôn đức HĐTS cho phép tái thành lập năm 2013, nhằm nối tiếp tinh thần phụng sự, hoằng pháp, giáo dục Phật giáo của Nội san Hoa Đàm do chư Tôn Trưởng lão Ni Ni bộ Bắc tông cho ra đời vào năm 1973. Sau 40 năm, Hoa Đàm với mục đích bảo tồn, phát huy văn hóa Phật giáo, góp phần nhỏ bé trong sự nghiệp phát triển bền vững của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói riêng hội nhập cùng Phật giáo trên toàn thế giới nói chung đã không ngừng nỗ lực cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong suốt gần 4 năm qua.

Để có được thành quả này, ngoài nỗ lực kiên trì, khắc phục mọi khó khăn của tập thể nhân viên Đặc san Hoa Đàm, còn là sự động viên khích lệ tinh thần của chư Tôn đức Ni Thường trực PBNGTW và Thành phố. Đặc biệt là chư Tăng, Ni, các nhân sĩ trí thức, những người có tâm huyết trong trong sự nghiệp giáo dục, truyền bá văn hóa Phật giáo, đã tích cực sáng tác, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm sống, đem đạo vào đời, để những lời Phật dạy được chuyển tải một cách sống động và gần gũi.

Hướng đến ngày 21/6/2017 Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày cả nước gởi lời tri ân trân trọng, thân thương nhất đến tất cả các nhà báo – những con người đang hàng ngày miệt mài với công việc của mình với mong muốn đưa những thông tin mới mẻ, bổ ích đến với cộng đồng, Đặc san Hoa Đàm kính tri ân chư vị ân nhân, cộng tác viên ngày đêm thầm lặng tư duy, cống hiến tri thức, trí tuệ và công sức cho đời, cũng là góp phần đem ánh sáng Phật pháp, đạo đức Phật giáo, phổ cập đến mọi nhà.

Trên từng trang báo, chư Tôn đức và quý liệt vị dành chút thời gian quý báu hỗ trợ bằng mọi cách, đã nói lên sự quan tâm của quý vị trong sự nghiệp giáo dục tâm linh, ứng dụng vào thực tế cuộc sống, đem lại lợi ích cho gia đình rộng ra đến xã hội cũng như tình cảm quý mến dành cho Đặc san Hoa Đàm nói riêng và sự phát triển của Ni giới nói chung. Điều này là một niềm khích lệ lớn lao để Đặc san Hoa Đàm luôn phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nữ giới Việt Nam và là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình, tự viện.

Một lần nữa, Đặc san Hoa Đàm xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chư Tôn đức Tăng Ni, các nhân sĩ trí thức, chư vị cộng tác viên, các Mạnh Thường Quân và quý Phật tử gần xa đã ủng hộ cho Đặc san Hoa Đàm trong suốt thời gian qua, bằng cả tâm lực và tài lực. Nếu không có sự đóng góp, tin tưởng và hộ trì của quý vị, Đặc san khó có thể phát triển như ngày hôm nay. Mong quý vị tiếp tục quan tâm, đóng góp để Đặc san Hoa Đàm ngày càng tốt đẹp hơn về mặt hình thức cũng như nội dung.

Và dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng không sao tránh khỏi nhiều sơ sót, kính mong quý vị hoan hỉ lượng thứ và tận tình chỉ giáo.

Kính nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ chư Tôn đức Tăng, quý Ni trưởng, chư Tôn đức Ni thân tâm thường lạc, vô lượng kiết tường! Kính chúc chư vị nhân sĩ trí thức, Mạnh Thường Quân, quý Phật tử, ân nhân cùng quý quyến sức khỏe dồi dào và thăng hoa trong sự nghiệp.

Hoa Đàm

Tin khác

Cùng chuyên mục

error: Nội dung được bảo mật !!