(中文) Chùa Giác Sanh tặng quà cho người khiếm thị觉生庙向视障者赠送礼物

2059

Ngày 26 tháng 11 , 1300 người khiếm thị  thuộc  địa bàn 24 quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, đã tập trung về chùa Gíac Sanh nhận quà từ thiện. theo định kỳ mỗi năm 2 lần, Mạnh Thường Quân Việt Hoa phối hợp với chùa Gíac Sanh, đường Âu Cơ phường 14 quận 11 sẽ tổ chức tặng quà cho người khiếm thị .

Ông Lý Đình Huy thành viên ban hộ pháp cho biết , đây là năm thứ 6 chùa phát quà từ thiện cho người khiếm thị , toàn bộ số quà do cư sĩ Hoa Bảo đứng ra vận động Phật tử trong chùa quyên góp và phối hợp cùng nhóm từ thiện Phước Tuệ quận 11 trao tặng . Nhằm mang đến chút nắng ấm cho những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn phải  mưu sinh bằng việc bán vế số hoặc công việc chân tay .

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng , trong đó có 100 ngàn tiền mặt , những đoàn đến từ các tỉnh được đoàn từ thiện hỗ trợ tiền xe . Ngoài ra còn có không ít nhà hảo tâm không kịp đóng góp đã đến chùa trao tận tay những bao thư tịnh tài cho các hoàn cảnh kém may mắn .

Lỗi Lỗi 
theo Báo Sài Gòn Giaỉ Phóng Hoa Văn